Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
CHUYÊN MỤC: TIN TỨC
123
Nhiều kỹ thuật mới được ứng dụng trong điều trị các bệnh lý cột sống tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
 

Với thế mạnh là bệnh viện thuộc trường Đại học có nguồn nhân lực chất lượng cao và được trang bị nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ luôn đi đầu trong việc triển khai các kỹ thuật mới. Thời gian qua, nhiều kỹ thuật mới đã được ứng dụng trong điều trị các bệnh lý cột sống tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


xem chi tiết...
Phẫu thuật thành công trường hợp gãy cột sống cổ cao phức tạp tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
 

Ngày 14/6/2020, Các bác sĩ Ngoại thần kinh của Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã thực hiện thành công ca phẫu thuật gãy đốt sống cổ C2, trật C2C3 phức tạp cho bệnh nhân L.K.X 26 tuổi quê Sóc Trăng.


xem chi tiết...
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa/Phòng/Trung Tâm và Điều dưỡng Trưởng
      Ngày 15 tháng 06 năm 2020, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức lễ “Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa/Phòng/Trung Tâm và Điều dưỡng Trưởng”.
xem chi tiết...
Người đàn ông bị tăm xỉa răng đâm thủng ruột, đâm xuyên thành bụng
 
Người đàn ông 51 tuổi ở miền Tây phải nhập viện do nuốt phải tăm xỉa răng dài 6cm mà không biết. Cây tăm đã gây thủng ruột và đâm xuyên qua thành bụng và tạo ra một ổ áp xe trong thành bụng.

xem chi tiết...
Thư khen của Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
      Thư khen của Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

xem chi tiết...
PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 - 2 tuần quyết định với Việt Nam
 PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 - 2 tuần quyết định với Việt Nam
xem chi tiết...
Thư cảm ơn tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện tháng 02 năm 2020
      Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tình nguyện viên đã tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện tháng 02 năm 2020.
xem chi tiết...
Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ hiến máu tình nguyện đáp ứng tình trạng khan hiếm máu do dịch cúm COVID 19
      Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng.
xem chi tiết...
Công văn số 96 về việc phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona trong Bệnh viện của BYT
 
Công văn số 96 về việc phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona trong Bệnh viện của BYT

xem chi tiết...
WHO tuyên bố dịch virus corona là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu
 
TTO - Trong cuộc họp báo diễn ra lúc gần 3h sáng 31-1 (giờ VN) ở Geneva (Thụy Sĩ), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố sự bùng phát chủng virus corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc là "tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu".

xem chi tiết...
4 cách hữu hiệu làm suy yếu virus nCov, giúp phòng bệnh viêm phổi cấp
 
Bình thường dòng virus corona gây bệnh ở súc vật không thể lây bệnh cho người một cách tự nhiên. Bệnh chỉ lây cho người trong điều kiện có tiếp xúc với súc vật bị bệnh quá gần. Khi lây sang người virus sẽ biến đổi để thích nghi với cơ thể người (quen dần với cơ thể người) và sẽ lây bệnh từ người sang người.

xem chi tiết...
Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2019 và phương hướng năm 2020
 
Ngày 11/01/2020, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị, về phía đại diện Ban Giám hiệu: PGS.TS Đàm Văn Cương - Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng cùng Đại diện Đảng ủy, Đoàn thể của Trường ĐHYD Cần Thơ. Về phía Bệnh viện Trường: BS.CKII Lại Văn Nông - Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Phạm Văn Năng - Phó Giám đốc, TS.BS Nguyễn Thành Tấn - Phó Giám đốc. Đại diện Lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng Trung tâm trực thuộc Bệnh viện cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện tham dự.

xem chi tiết...
Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tiếp đón đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện – Bộ Y tế
 
         Ngày 07 tháng 01 năm 2020, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vinh dự tiếp đón đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện do TS. Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế làm Trưởng đoàn và Thầy thuốc Ưu tú, ThS. Đỗ Văn Thái, CVCC, Trưởng ban Bảo vệ Chính trị Nội bộ làm Phó trưởng đoàn cùng đại diện các Vụ, Cục QLKCB và Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, Bệnh viện Phổi Trung ương.

xem chi tiết...
Ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn - kỹ thuật
 
   Ngày 31/12/2019 Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn - kỹ thuật tại Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. 

xem chi tiết...
Đoàn cơ sở Bệnh viện Trường ĐHYD Cần Thơ tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo
 
Ngày 30/11/2019, Đoàn cơ sở Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phối hợp với Khoa xét nghiệm tổ chức “NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO”. Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Hoạt động này cũng nhằm bổ sung cho ngân hàng máu, để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu truyền máu tại các cơ sở khám chữa bệnh trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý sắp tới.

xem chi tiết...
123
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ