Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Cong dương vật – Bệnh thầm kín biết nói cùng ai?
Đăng vào lúc [2019-08-21 17:14:36] - Cập nhật vào [2019-08-23 13:35:38] Lượt xem: 506 95 Share on Facebook
Bạn có một cậu nhỏ cong vẹo - nó khiến bạn cảm thấy mặc cảm trước bạn tình? Nó khiến bạn thiếu tự tin trong chuyện chăn gối? Nó làm bạn thấy mình kém bản lĩnh đàn ông? Có phải bạn thấy đau tức khi “yêu”? Người ấy phàn nàn về chuyện này?  Và hơn hết nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn, khiến bạn stress và không biết chia sẻ cùng ai?

An tâm đến với chúng tôi bạn nhé, Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ là cơ sở khám chữa bệnh công lập, với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu khu vực. Phòng khám Nam khoa thuộc Bệnh viện chuyên trách điều trị các bệnh lí thầm kín của nam giới với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên – bác sĩ trình độ cao cam kết mang lại cho bạn sự hiệu quả và sự chuẩn mực nhất.

Nào hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu về bệnh lí Cong dương vật nhé:

1.    Tiêu chuẩn độ cong của một dương vật bình thường:

-   Dương vật bình thường ở tư thế xìu không co rút, sờ mềm mại từ đầu đến gốc, không có mảng cứng.

-   Dương vật ở tư thế cương tối đa phải thẳng từ gốc đến ngọn, không có bất kì vị trí gập góc nào.

-   Dương vật cương hướng thẳng ra trước, song song với mặt đất hoặc chếch lên trên.

-   Dương vật thẳng trục từ gốc đến ngọn không chỗ nào bị xoay, không bị nghiêng.

2.    Định nghĩa cong dương vật:

Dương vật được gọi là cong khi không đạt các tiêu chuẩn bình thường nói trên, cụ thể: dương vật bị co rút ở một điểm, vẹo sang một bên, cong xuống dưới, gập góc so với trục thẳng, xoay trái, xoay phải.

3.    Cách khám xác định một dương vật bị cong (tại nhà):

Dương vật cương tối đa, dùng một cây thước đặt từ gốc đến ngọn dương vật nếu có bất kỳ điểm nào lệch khỏi trục thẳng của thước thì có thể xác định vị trí cong.

4.    Nguyên nhân:

-   Bệnh có thể là một dị tật bẩm sinh từ bụng mẹ (thường kèm theo các bất thường khác, dương vật thường nhỏ)

-   Do sự biến đổi mô học của thể hang dương vật, một điểm xơ chai lây lan dần và cuối cùng dương vật bị co rút tại một điểm (thường sờ chạm mảng cứng trên dương vật)

-   Do thói quen không tốt: thủ dâm mạnh tay, quan hệ thô bạo làm dương vật tổn thương. Mặc quần lót quá sớm, quá chặt khi dậy thì, tư thế dương vật để sai.

5.    Khám chẩn đoán:

Để đảm bảo tính riêng tư, thầm kín của bạn, bạn chỉ cần đến Bệnh viện đăng kí vào phòng khám số 11, tại đây bạn nói với bác sĩ bạn muốn khám nam khoa, bác sĩ sẽ nói chuyện riêng với bạn.

Việc thăm khám hoàn toàn kín đáo, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định bệnh. Cuối cùng sẽ tư vấn điều trị.

6.    Điều trị:

Cong dương vật là sự biến đổi cấu trúc giải phẫu của cơ thể, hiện tại có rất nhiều phương pháp được giới thiệu nhưng biện pháp điều trị duy nhất được nghiên cứu chứng minh có hiệu quả là phẫu thuật.

Tại bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ , các bác sĩ chuyên khoa sẽ phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình dương vật của bạn. Vết mổ rất gọn, nằm ẩn vào nếp nhăn của dương vật. Bạn có thể xuất viện sau 3 – 5 ngày nằm viện. Bạn hoàn toàn có thể trở lại công việc hằng ngày ngay khi ra viện.

                                                             ThS.BS. Đặng Hoàng Minh – Trung tâm tiết niệu - HIFU

 Chia sẻ bài viết lên Facebook Share on Facebook
Tin tức liên quan:
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ