Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Bệnh viện Trường ĐHYD Cần Thơ tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí chào mừng đại Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 01/5/2022
Đăng vào lúc [2022-05-04 13:59:38] Lượt xem: 80 417 Share on Facebook
  Nhân dịp đại Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 01/5/2022 Đoàn Cơ sở Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ kết hợp Công đoàn Bộ phận Bệnh viện tổ chức khám, cấp thuốc và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bình Thuỷ.

Nhằm đẩy mạnh triển khai thực hiện phong trào thanh niên và các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Cần Thơ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đồng thời đề cao tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với người dân trong bối cảnh bình thường mới và phục hồi sau đại dịch COVID-19.

Nhân dịp đại lễ 30/4 và quốc tế lao động 01/5/2022 Đoàn Cơ sở Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ kết hợp Công đoàn Bộ phận Bệnh viện tổ chức khám, cấp thuốc và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bình Thuỷ.

Quang cảnh buổi khám

Với tinh thần thiện nguyện, cống hiến buổi khám như một hoạt động ý nghĩa, thiết thực đối với người dân và đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện. Đoàn đã tổ chức khám bệnh nội khoa, ngoại khoa, tai – mũi – họng, phát thuốc miễn phí đến các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ. Qua thăm khám, các bác sĩ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp như: tăng huyết áp, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch, bệnh về mắt, tai – mũi – họng…

Thấu hiểu khó khăn của một bộ phận người dân trước bối cảnh phục hồi sau đại dịch COVID-19, Công đoàn Bộ phận Bệnh viện đã vận động và trao tặng gần 150 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn.


Một số hình ảnh tại buổi khám:


Bàn thử đường huyết


Bàn khám bệnh


Khu vực cấp thuốc và hướng dẫn sử dụng thuốc

Đoàn khám chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Vạn Linh (địa điểm tổ chức khám)

ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN

 Chia sẻ bài viết lên Facebook Share on Facebook
Tin tức liên quan:
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ