Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Cuộc thi “GIẢM CHẤT THẢI NHỰA – BẠN CÓ THỂ”
Đăng vào lúc [2020-08-21 08:49:35] - Cập nhật vào [2020-12-01 10:27:36] Lượt xem: 391 207 Share on Facebook
   Bệnh viện đã phát động cuộc thi “GIẢM CHẤT THẢI NHỰA – BẠN CÓ THỂ” trên phạm vi toàn bệnh viện, đã nhận được sự tham gia tích cực của các cá nhân và tập thể. Các bài dự thi đa dạng về hình thức, phong phú, sáng tạo như thiết kế poster cổ động, tờ rơi tuyên truyền, viết bài cảm nghĩ, tạo tập tranh ảnh về tác hại của chất thải nhựa đối với sự sống, tái chế những chai lọ nhựa thành những vật dụng có ích như bẫy chuột, văn phòng phẩm, chậu hoa.

Thực hiện Công văn số 1950/BGDĐT-KHCNMT ngày 03/6/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Ngày Quốc tế đa dạng sinh học, Ngày đại dương thế giới, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam và Tháng hành động vì môi trường năm 2020;

Bệnh viện đã phát động cuộc thi “GIẢM CHẤT THẢI NHỰA – BẠN CÓ THỂ” trên phạm vi toàn bệnh viện, đã nhận được sự tham gia tích cực của các cá nhân và tập thể. Các bài dự thi đa dạng về hình thức, phong phú, sáng tạo như thiết kế poster cổ động, tờ rơi tuyên truyền, viết bài cảm nghĩ, tạo tập tranh ảnh về tác hại của chất thải nhựa đối với sự sống, tái chế những chai lọ nhựa thành những vật dụng có ích như bẫy chuột, văn phòng phẩm, chậu hoa. Dưới đây là hình ảnh các tác phẩm dự thi trong cuộc thi:

Bài dự thi của khoa KSNK

Bài dự thi của khoa Ngoại CTCH-TK

Bài dự thi của khoa Nội tổng hợp

Bài dự thi của phòng QLCL và CTXH

Bài dự thi của phòng CNTT

Bài dự thi của phòng CNTT


Ban giám đốc Bệnh viện cũng đã trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt giải trong cuộc thi nhằm khích lệ, động viên toàn thể cán bộ nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, cùng chung tay để có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và môi trường sống của chúng ta.

 

Nguồn: Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

 


 Chia sẻ bài viết lên Facebook Share on Facebook
Tin tức liên quan:
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ