Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ
Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi năm 2020 chủ đề “An toàn người bệnh”
Đăng vào lúc [2020-12-02 14:30:11] - Cập nhật vào [2020-12-02 14:34:58] Lượt xem: 148 246 Share on Facebook
     Ngày 22 tháng 9 năm 2020 Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phê duyệt kế hoạch số 290/KH-BVTĐHYDCT về tổ chức hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi năm 2020 với chủ đề “An toàn người bệnh”. Ban tổ chức hội thi đã xây dựng nội dung, tài liệu ôn thi theo chuẩn đáp ứng yêu cầu về chuyên môn cho điều dưỡng, hộ sinh và bố trí hình thức thi “chạy trạm” tạo sự khách quan để đánh giá lại sự nhạy bén trong xử lí tình huống của cán bộ. Hội thi được chia làm 2 vòng thi lý thuyết và thực hành.

Nhằm đánh giá khả năng xử lí cấp cứu người bệnh; cập nhật các thông tư, quy định mới của Bộ Y tế về các nội dung liên quan đến công tác chăm sóc người bệnh toàn diện và ứng phó với tình hình diễn biến phức tạp dịch viêm phổi do vi rút mới Corona. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho đội ngũ Điều dưỡng và Hộ sinh có cơ hội ôn luyện lại kiến thức, kỹ năng thực hành các quy trình kỹ thuật.

Ngày 22 tháng 9 năm 2020 Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phê duyệt kế hoạch số 290/KH-BVTĐHYDCT về tổ chức hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi năm 2020 với chủ đề “An toàn người bệnh”. Ban tổ chức hội thi đã xây dựng nội dung, tài liệu ôn thi theo chuẩn đáp ứng yêu cầu về chuyên môn cho điều dưỡng, hộ sinh và bố trí hình thức thi “chạy trạm” tạo sự khách quan để đánh giá lại sự nhạy bén trong xử lí tình huống của cán bộ. Hội thi được chia làm 2 vòng thi lý thuyết và thực hành.

Thực hiện theo kế hoạch, ngày 22 tháng 10 năm 2020 tại hội trường giao ban Bệnh viện Phòng Điều dưỡng đã tổ chức vòng thi lý thuyết cho tất cả Điều dưỡng – Hộ sinh viên thuộc Bệnh viện.Thí sinh làm bài thi lý thuyết nghiêm túc với hình thức thi trắc nghiệm chạy trạm

Vòng thi thực hành chạy trạm được tổ chức lúc 14 giờ 00 phút, ngày 29 tháng 10 năm 2020 tại Hội trường giao ban Bệnh viện:Các thí sinh nghiêm túc thực hiện kỹ thuật chuyên môn trên mô hình mô phỏng

Kết thúc hai đợt thi Ban tổ chức chọn ra những thí sinh có số điểm trung bình lý thuyết và thực hành cao nhất trao thưởng.  

Thí sinh đạt giải chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám đốc và Ban tổ chức Hội thi

Hội thi diễn ra thành công với sự tham dự của tất cả các bạn Điều dưỡng – Hộ sinh đang công tác tại các Khoa trực thuộc Bệnh viện và kết quả đã trao 11 giấy khen kèm tiền thưởng cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc nhất./.

            Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ Chia sẻ bài viết lên Facebook Share on Facebook
Tin tức liên quan:
Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ